Whisky phối trộn

Whiskey pha trộn là sản phẩm pha trộn các loại whisky khác nhau và đôi khi có thể là những loại rượu ngũ cốc khác với chất màu và hương vị trung tính. Nói chung, đây là sản phẩm trộn lẫn một hoặc nhiều loại whisky mạch nha đơn hoặc chất lượng cao với các loại rượu mạnh và nhiều thành phần khác. Điều này làm cho sản phẩm giá rẻ hơn, mặc dù những sản phẩm premium đắt tiền khác cũng không thiếu.

Một số ví dụ về nhãn whisky pha trộn bao gồm Canadian Mist, Jameson Irish Whiskey, rượu whisky Seven American của Seagram, nhãn hiệu cao cấp Nhật Bản Hibiki và các loại whisky Scotch như nhãn hiệu Johnnie Walker.

Thành phần và ứng dụng
Vì whisky pha trộn thường ít tốn kém hơn so với rượu whisky nguyên chất hoặc whisky mạch nha đơn cất (single malt whisky) và nên được sử dụng làm rượu nền chính trong hầu hết các loại cocktail, với các loại whisky cao cấp và các thành phần khác được thêm vào cho hương liệu.

Hầu hết các loại cocktail và đồ uống hỗn hợp chứa whisky đều được chế biến bằng whisky pha trộn với giá trị kinh tế hơn là rượu whisky giá cao vì sự có mặt của các thành phần khác làm cho các hương vị whisky tinh tế hơn so với hương vị chung của đồ uống. Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất thức ăn thường tăng doanh thu sử dụng rượu cao cấp trên đồ uống hỗn hợp để có vị ngon hơn (và doanh thu cao hơn).

Tags:#whisky #kienthuveruou #whiskyknowledge #blendedwhisky

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhắn tin cho chúng tôi
Tư vấn Online